Đá Phong Thuỷ An Phát - Thế giới của đá phong thuỷ tự nhiên

06/10/2022 18:54

​​​​​​​Những sản phẩm đá phong thủy tại An Phát từ 100% đá tự nhiên, có giấy tờ chứng thực của cơ quan có thẩm quyền kèm theo, luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã với mức giá phải chăng.

Khơi nguồn tinh hoa đất trời

Thường đá phong thủy là loại đá được hình thành trong lòng đất, trải qua hàng triệu năm hấp thụ năng lượng là tinh hoa của trời đất, vì thế mà bản thân chúng mang nguồn năng lượng có tác động tích cực tới con người.

Nhiều gia chủ thường lựa chọn những vật phong thủy làm hoàn toàn từ đá tự nhiên để trưng bày trên bàn làm việc, phòng ngủ hoặc phòng khách để tích tụ năng lượng, gia tăng cát khí, phát tài phát lộc và hạn chế các nguồn năng lượng xấu, tăng cường sức khỏe cho gia chủ.

Từ đó, theo đại diện của cơ sở đá phong thủy An Phát, đá sử dụng tại cửa hàng đều lựa chọn từ những phiến đá 100% tự nhiên nằm sâu dưới lòng đất. Ở An Phát có đa dạng và phong phú các chất liệu đá, cụ thể như sau: thạch anh, đá mặt hổ, ngọc bích, phỉ thúy, mã não... Cửa hàng mong muốn mỗi sản phẩm đá phong thủy sẽ trở thành vật phẩm có giá trị cao, mang lại nhiều may mắn tài lộc cho người sở hữu.

An Phát - Thế giới của đá phong thủy tự nhiên

Đá phong thủy An Phát từ lâu đã trở thành một địa chỉ chuyên khai thác, chế tác và trưng bày các loại vật phẩm phong thủy 100% từ đá tự nhiên nổi tiếng tại Hà Nội nói riêng và trong nước nói chung. Với đa dạng các sản phẩm đủ chủng loại từ kiểu dáng cho tới kích thước, đá phong thủy An Phát luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

s1-1665056668.png

Không phải ngẫu nhiên mà đá phong thủy An Phát đã và đang nỗ lực trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu về đá tự nhiên, cũng như kết nối đam mê của người sành đá.

Theo chủ đơn vị chia sẻ: “Đá phong thủy An Phát là một trong những cơ sở hàng đầu về số lượng, chủng loại hàng hóa trong lĩnh vực chế tác và thương mại các sản phẩm đá tự nhiên, với quy mô nhà xưởng 500m2, đội ngũ thợ lành nghề hơn 30 người.  Chuyên khai thác - chế tác - phân phối sỉ lẻ các sản phẩm vật phẩm phong thủy đá quý, đá tự nhiên trên toàn quốc”.

An Phát cũng là một trong số ít các cơ sở đủ năng lực chuyên môn và công nghệ để chế tác trực tiếp các sản phẩm đá tự nhiên trên thị trường. Điều này được khẳng định qua việc An Phát cũng là đơn vị sở hữu nhiều công trình lớn từ đá tự nhiên, đáp ứng được nhu cầu cao của cả khách hàng cá nhân lẫn nhiều cơ quan, đơn vị buôn bán vật phẩm phong thủy lớn trong nước và quốc tế tín nhiệm chọn hợp tác, đặt hàng.

Sản phẩm đến tay khách hàng luôn đầy đủ giấy tờ chứng thực chất lượng của các cơ quan có thẩm quyền. Với những chính sách bảo hành, đổi trả phù hợp, đá phong thủy An Phát là địa chỉ uy tín luôn làm hài lòng khách hàng.

s2-1665056675.png

An Phát đã và đang xây dựng thương hiệu bằng sự uy tín, chất lượng, tử tế, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngày một khẳng định tên tuổi của mình qua nhiều tác phẩm tiêu biểu.

s3-1665056682.png

Tác phẩm “Tượng Bác” Đá Đỏ Ruby 1,5 tấn, chế tác trong 145 ngày, đang được đặt tại phòng truyền thông của học viện PCCC, 243 Khuất Duy Tiến, Hà Nội. Nguồn ảnh: Đá phong Thủy An Phát

s4-1665056699.png

Đơn vị trực tiếp chế tác và sở hữu tác phẩm “Tùng Hạc Đón Khách” nặng 8 tấn, bằng đá bán quý Mã Não lớn nhất Việt Nam trị giá 8 tỷ 800 triệu, chế tác trong 720 ngày. Nguồn ảnh: Đá phong Thủy An Phát

s5-1665056710.png

Cảnh hồng 8 tấn chế tác trong 180 ngày được đặt trong khuôn viên tại Bộ Tài Chính – 28 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Nguồn ảnh: Đá phong Thủy An Phát

s6-1665056718.png

Phật Thích Ca làm từ đá Sapphire nguyên khối 12 tấn chế tác trong 720 ngày, được đặt tại đình Chu Quyến lịch sử 500 năm tuổi tại thôn Chu Quyến, Ba Vì, Hà Nội. Nguồn ảnh: Đá phong Thủy An Phát

Ngoài ra, cơ sở đá phong thủy An Phát còn có tác Phẩm “Bản Đồ Hình Chữ S” đá Mã Não nặng hơn 3 tấn, chế tác trong 165 ngày, được đặt tại Chi cục Thuế Tỉnh Bắc Ninh, đường Lý Anh Tông, P Võ Cường, Tp Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh và nhiều tác phẩm khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐÁ PHONG THỦY AN PHÁT

Showroom: 89 Bùi Huy Bích, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://daphongthuyanphat.com 

Facebook: https://www.facebook.com/daphongthuyanphatofficial89

Văn Mạnh