Giải pháp tài chính giúp công nhân vơi nỗi lo ngày Tết

24/11/2022 16:30

(Chinhphu.vn) - Với giải pháp tài chính ưu tiên của HDBank và HD Saison, Tết này công nhân, người lao động trên cả nước sẽ có cơ hội vay vốn với lãi suất chỉ bằng 50% lãi suất thị trường cùng thủ tục đơn giản.

Qua quãng thời gian bị ảnh hưởng dịch COVID-19, nhiều công nhân đang tranh thủ từng giờ, từng phút, kể cả là tăng ca để gia tăng thu nhập khi Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đã cận kề.

Thế nhưng trong những tháng cuối năm 2022, nhiều doanh nghiệp phải thừa nhận đang "gồng lỗ" vì đơn hàng giảm sút. 

 Tết vui hơn vì đã có HD SAISON

Với mong muốn giảm bớt khó khăn cho người lao động trong giai đoạn nhiều biến động này, HDBank và HD SAISON đã  đang gấp rút triển khai gói vay 10.000 tỷ đồng với lãi suất cho vay ưu đãi dành cho công nhân, người lao động.

Chương trình được thực hiện theo đúng chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về cho vay phục vụ và cải thiện nhu cầu đời sống công nhân, góp phần đẩy lùi tín dụng đen.

Theo đó, đã có hơn 1 triệu công nhân, người lao động tại 9 tỉnh thành phố, gồm: Đồng Nai, Nghệ An, Bình Dương, Long An, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Nam, Đà Nẵng, TPHCM đã được tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi này.

Hiện HDBank và HD SAISON cũng đang gấp rút triển khai chương trình đến các tỉnh thành phố khác.

HDBank sẽ đồng hành với HD SAISON, công ty tài chính sở hữu mạng lưới dịch vụ rộng lớn nhất thị trường với hơn 24.000 điểm giao dịch tại 63 tỉnh thành phố để đưa nguồn vốn ưu đãi này giúp công nhân, người lao động vùng sâu vùng xa tiếp cận dễ dàng hơn nữa. 

Ngoài ra, App HD Saison thông minh, được tích hợp công nghệ hiện đại, sẽ giúp khách hàng sử dụng dịch vụ vay vốn thuận tiện nhất. 

Ra mắt kịp thời, gói vay 10.000 tỷ đồng đã phần nào đáp ứng nhu cầu chi tiêu thiết yếu, giúp người lao động vơi nỗi lo trong dịp cuối năm. 

PD