Lưu Thị Huyền Trang “Nữ Tướng” triệu đô trong ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ 

26/10/2022 19:51

Phụ nữ hiện đại ngày càng ý thức được vai trò, trách nhiệm của bản thân trong gia đình và xã hội. Họ đang dần chứng minh được bản lĩnh và năng lực của mình trong thị trường kinh doanh. Bằng chứng là không ít các doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động tại Việt Nam phát triển ổn định nhờ vào bàn tay điều hành của các nhà lãnh đạo nữ trong đó không thể không nhắc tới Lưu Thị Huyền Trang.

Lưu Thị Huyền Trang được mệnh danh là “Nữ Tướng” triệu đô trong ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ và là thành viên của Câu Lạc Bộ Bàn Tròn Triệu Đô (MDRT) đến nay là gần 10 năm và đã chinh phục thành công danh hiệu cao quý COT (Court of Table).

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ, Lưu Thị Huyền Trang hiện tại đang đảm nhiệm vai trò là Giám đốc Phát Triển Kinh Doanh văn phòng DFA Premier thuộc Công ty TNHH MTV Nhật An Đại Phát - Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Life Việt Nam.

tr1-1666787976.png

Lưu Thị Huyền Trang đảm nhiệm vai trò Giám đốc Phát triển Kinh doanh văn phòng DFA Premier.

Bản thân là một “Nữ Tướng” triệu đô trong ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ, với sứ mệnh giúp mọi gia đình Việt Nam bình an, hạnh phúc và an toàn về tài chính, Huyền Trang đã hỗ trợ hợp đồng bảo vệ cho hơn 1000 khách hàng và hiện tại chị đang nắm giữ phục vụ những đầu hợp đồng chăm sóc khách hàng có mệnh giá bảo hiểm triệu đô. Huyền Trang đã đạt những thành tích đáng nể như: nhiều năm liền đạt doanh số bán hàng TOP 1, chốt những hợp đồng với mức phí kỷ lục tại Dai-ichi Life.

tr2-1666787982.png

“Nữ Tướng” triệu đô trong ngành BHNT Huyền Trang thành công ở độ tuổi ngoài 30.

Với vai trò là Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh, trong những năm dịch bệnh vừa qua Lưu Thị Huyền Trang và ban lãnh đạo DFA Premier đã thay đổi mục tiêu kinh doanh “Đầu Tư Thông Minh – Tài Chính Thịnh Vượng” hướng đến thị trường đầu tư dành cho những đối tượng khách hàng tại Hà Nội cũng như khách hàng trên cả nước. Với chiến lược kinh doanh mới, Huyền Trang liên tiếp hỗ trợ tư vấn thành công cho nhiều khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời khổng lồ, an tâm về tinh thần và bền vững về tài chính . Vai trò đóng góp to lớn của Huyền Trang được doanh nghiệp, khách hàng, đồng nghiệp và hệ thống nhân viên công nhận.

tr3-1666787988.png

Với bản lĩnh gần 10 năm trong lĩnh vực tư vấn BHNT Huyền Trang từng bước chinh phục những khách hàng khó tính đạt doanh số hàng chục tỷ đồng.

Khi được hỏi điều gì giúp Huyền Trang từ một người phụ nữ bình thưởng trở thành một “Nữ Tướng” triệu đô thành công trong ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ và luôn tích cực trong cuộc sống cũng như công việc chị cho biết  “Đối với tôi, cuộc sống luôn là một hành trình thú vị mà trên mỗi chặng đường tôi lại có cơ hội hiểu thêm về bản thân, về những người xung quanh và về những quy luật của cuộc sống. Từ đó, tôi hoàn thiện bản thân mình hơn và tiến gần đến cái đích tôi mong muốn”.

tr4-1666787994.png

Lưu Thị Huyền Trang với khát vọng nâng tầm giá trị của BHNT tại Việt Nam.

Lưu Thị Huyền Trang “Nữ Tướng” triệu đô trong ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ luôn cho chúng ta thấy được một sự phấn đấu không biết mệt mỏi, người truyền cảm hứng, luôn lan tỏa những điều tích cực trong cuộc sống với mọi người xung quanh thể hiện đúng vai trò của người phụ nữ hiện đại Tâm - Trí - Tài - Sắc.

Văn Mạnh