'Người hùng U23 Việt Nam' Nhâm Mạnh Dũng đóng phim

01/04/2023 00:01

Không quá lời khi nói rằng trong tập 7 phim "Gia đình mình vui bất thình lình", tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng chiếm trọn sự chú ý của khán giả.

Gia đình mình vui bất thình lình là bộ phim đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Phim kể về cuộc sống của gia đình ông Toại (Bùi Bài Bình) với 3 cậu con trai Công (Quang Sự), Thành (Doãn Quốc Đam) và Danh (Thanh Sơn).

Trong tập 7 của phim, gia đình ông Toại tham gia trận bóng đá để phân cao thấp với nhà hàng xóm là ông Tuất (Jimmi Khánh). Điều thú vị là trong số các con trai của ông Tuất có một cậu tên Thìn, có tài năng đặc biệt với bóng đá.

Người hùng U23 Việt Nam Nhâm Mạnh Dũng đóng phim - Ảnh 1.

Cảnh quay 2 gia đình đối đầu trước trận bóng trong phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 7.

Nhờ cậu con trai này nên đội bóng của gia đình ông Tuất giành chiến thắng 5-1 trước gia đình ông Toại. Phân đoạn này khiến khán giả đặc biệt thích thú vì người thủ vai Thìn chính là tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng.

Trong phim anh không chỉ thể hiện khả năng chơi bóng mà còn có màn "thả tim" cho Trâm Anh (Khả Ngân) khiến Danh ghen "nổ mắt", phải lập tức thể hiện tình cảm với vợ sắp cưới trước mặt anh chàng to cao.

Người hùng U23 Việt Nam Nhâm Mạnh Dũng đóng phim - Ảnh 2.

Nhâm Mạnh Dũng "thả tim" trước Trâm Anh (Khả Ngân).

Có thể thấy dù chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh nhưng Nhâm Mạnh Dũng đã giành hết sự chú ý của khán giả, đem đến cảm xúc đặc biệt cho bộ phim.

Chính nữ diễn viên Khả Ngân cũng bày tỏ sự thích thú với màn xuất hiện của Nhâm Mạnh Dũng trong phim Gia đình mình vui bất thình lình. Trên trang cá nhân, Khả Ngân hài hước chia sẻ: "May là sắp cưới, chứ bắn tim kiểu đó muốn đổ rồi".

Người hùng U23 Việt Nam Nhâm Mạnh Dũng đóng phim - Ảnh 3.

Chỉ xuất hiện vài phân đoạn, Nhâm Mạnh Dũng cũng khiến khán giả thích thú.

Nhâm Mạnh Dũng sinh năm 2000, hiện đang chơi cho CLB Viettel và đội tuyển bóng đá Việt Nam. Anh được biết đến như người hùng của bóng đá Việt Nam với bàn thắng vào lưới U23 Thái Lan trong trận chung kết SEA Games 31.

Bạn đang đọc bài viết "'Người hùng U23 Việt Nam' Nhâm Mạnh Dũng đóng phim" tại chuyên mục Văn hoá.