Thiên An lên tiếng hơn nửa năm không nhận được tiền chu cấp nuôi con, Jack phản ứng thế nào?

06/12/2022 08:00

Jack có động thái gây chú ý sau khi Thiên An khẳng định không nhận được tiền chu cấp cho con suốt nhiều tháng.

Hôm qua (ngày 4/12), Thiên An đã viết tâm thư dài để lên tiếng về những ồn ào xoay quanh tin đồn tình ái. Cụ thể, tình cũ của Jack khẳng định không có chuyện cô lăng nhăng, "bắt cá" nhiều người khi yêu đương với giọng ca Hoa Hải Đường. Kèm theo đó, nữ diễn viên tiết lộ đã không nhận được tiền chu cấp nuôi con từ tình cũ hơn nửa năm nay.

Thiên An chia sẻ: "Về thông tin anh mình nợ 2 tỷ đồng và nhờ gia đình 'bạn kia - J' trả nợ lại càng không có và không bao giờ có chuyện trả nợ giúp gia đình mình xảy ra đâu. Phía gia đình bạn kia đã ngưng chu cấp hơn nửa năm nay rồi. Lần cuối cùng, mình nhận được chu cấp nuôi con là vào tháng 3/2022". Bạn gái cũ của Jack cho biết đang thu thập thêm bằng chứng để làm việc với luật sư về những tin đồn thất thiệt liên quan đến mình.

 Thiên An lên tiếng hơn nửa năm không nhận được tiền chu cấp nuôi con, Jack phản ứng thế nào? - Ảnh 1.

Thiên An xác nhận đã không nhận được tiền chu cấp nuôi con của Jack từ tháng 3/2022

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Thiên An nhanh chóng trở thành tâm điểm cho cộng đồng mạng rôm rả. Nhiều ý kiến trái chiều hướng về phía Jack, chỉ trích nam ca sĩ khi không chu cấp tiền cho con gái. Tiếp tục bị réo tên vào ồn ào, Jack có động thái gây chú ý trên trang cá nhân.

Cụ thể, nam ca sĩ cho đăng tải đoạn clip rap ngắn được nhiều người nhận xét là cực căng và đính kèm là biểu tượng cảm xúc trông khá ẩn ý. Dù không trực tiếp đề cập đến lùm xùm của người yêu cũ nhưng động thái của Jack khiến cộng đồng mạng xôn xao. Dưới bài đăng của nam ca sĩ, nhiều cư dân mạng liên tục bình luận: "cay nha bé", "nói ít hiểu nhiều", "chắc là cay lắm chứ",...

 Thiên An lên tiếng hơn nửa năm không nhận được tiền chu cấp nuôi con, Jack phản ứng thế nào? - Ảnh 2.

Động thái của Jack khi bị cộng đồng mạng réo tên

Jack và Thiên An quen biết khi cộng tác trong một sản phẩm âm nhạc. Cả hai tìm hiểu trong kín tiếng cho đến tháng 8/2021, ồn ào tình ái của cặp đôi "nổ" ra khiến công chúng xôn xao. Theo đó, Thiên An thừa nhận có con với Jack và số tiền chu cấp cô nhận được từ bạn trai cũ là 5 triệu. Phía Jack cũng lên tiếng xin lỗi và sau đó không nhắc gì về lùm xùm của mình. Sau đó, mỗi người có cuộc sống riêng cho đến khi ồn ào cũ bị "đào lại" những ngày qua.

 Thiên An lên tiếng hơn nửa năm không nhận được tiền chu cấp nuôi con, Jack phản ứng thế nào? - Ảnh 3.

Dù đã hơn 1 năm vướng ồn ào tình ái nhưng câu chuyện của Jack và Thiên An vẫn khiến công chúng bàn tán

Ảnh: FBNV, Tổng hợp